Thông số kỷ thuật máy phun sương alaska
Máy phun sương alaska công suất lớn, có thể tăng giảm áp lực, phù hợp cho phun sương nhà máy, công nghiệp, nhà hàng…  Hôm nay Máy Phun Sương HCM sẻ giới thiệu đến quý khách về dòng máy cao áp alaska. Chuyên sử dụng cho ống đồng, ống inox và đặc biệt là béc cao… (0 comment)

Máy phun sương tưới nấm mang lại hiệu quả kinh tế cao
Máy phun sương tưới nấm mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm nhân công, chi phí… Thay thế hoàn toàn con người bằng hệ thống phun sương thông minh. Tự động hóa điều chỉnh độ ẩm, thông qua đầu dò của máy đo độ ẩm. Nấm là loại thực vật ưa nhiệt độ… (0 comment)

Máy phun sương tạo ẩm đẩy lùi không gian khô khan, nóng bức
Máy phun sương tạo ẩm hay còn gọi là máy tạo độ ẩm là thiết bị cung cấp độ ẩm cho không khí. Đồng thời làm mát không gian xung quanh, nhờ vào chức năng hấp thụ nhiệt và bay hơi. Máy phun sương làm mát là thiết bị thân thiện với con người và môi trường.… (0 comment)

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TỰ ĐỘNG PHUN TƯỚI, LÀM MÁT
Hệ thống phun sương tự động lắp đặt cho vườn lan, thảm cỏ, cây cảnh… Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống tự động cho hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống phun nước mái tôn. Phun sương cho sân vườn tiểu cảnh biệt thự, quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, vườn rau… Với nhiều năm… (0 comment)

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG TỰ ĐỘNG – MÁY PHUN SƯƠNG HCM
Hệ thống máy phun sương tự động giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian đáng kể. Thiết bị thông minh sẻ thay thế con người trong các trường hợp đặc biệt. Áp dụng trong chăn nuôi để làm mát, tăng cường độ ẩm và hấp thu nhiệt trong các nhà kính. Hệ thống… (0 comment)