HomeChưa được phân loại

PHUN SƯƠNG LÀM MÁT MANG ĐẾN NHIỀU ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

PHUN SƯƠNG LÀM MÁT MANG ĐẾN NHIỀU ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
Like Tweet Pin it Share Share Email

Phun sương làm mát luôn mang đến cho quý khách hàng những bất ngờ và ưu điểm nổi bật so với các quán bình thường không sử dụng phun sương.

Trong mùa hè nóng nực, rất nhiều người đả sử dụng máy phun sương để làm mát cho quán coffee, nhà hàng, nhà ở, cũng như phun tưới nông nghiệp.

PHUN SƯƠNG LÀM MÁT MANG ĐẾN NHIỀU ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Máy phun sương làm mát được áp dụng để tăng thêm độ ẩm cho hoa lan, các nhà kín trồng thủy canh, giúp cây luôn được tưới đủ nước cả thân lá và rễ, cây hoa phát triển tốt kháng bệnh mạnh.

Phun sương làm mát được đại lý máy phun sương hcm cung cấp có ưu điểm vuotj trội so với các hệ thống máy phun sương mini thông thường. Các dòng máy phun sương của công ty có công suất từ nhỏ tới lớn, phù hợp mọi không gian.

Ứng dụng của máy phun sương làm mát

– Làm mát không gian nhà, sân vườn
– Làm mát nhà hàng, quán ăn, quán coffee
– Làm mát nhà xưởng
– Giải nhiệt chuồng trại chăn nuôi gia súc gia cầm
– Phun sương cho hoa lan, cây cảnh, hòn non bộ

May phun suong hcm chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thi công lắp đặt máy phun sương. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn bộ máy phun sương thích hợp nhất.

Hướng dẫn lắp phun sương hoặc cử nhân viên trực tiếp thi công cho bạn trọn gói hệ thống phun sương mang lại hiệu quả cao, cùng chi phí thấp nhất.

Những ứng dụng phổ biến của máy phun sương làm mát

1, Máy phun sương làm mát quán cafe

Thời tiết nắng nóng làm cho việc kinh doanh trở nên khó khăn, dẩn đến lượng khách hàng giảm đi rõ rệt. Việc lựa chọn máy phun sương để làm mát và thực sự đã mang lại những hiệu quả bất ngờ.

Để biết thêm ứng dụng và lợi ích khi sử dụng phun sương làm mát cho quá cafe bại nên tham khảo bài viết sau: THU HÚT KHÁCH HÀNG TỪ MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT

2, Máy phun sương làm mát cho hộ gia đình, ngoài hiên

Thời tiết ngày một nóng lên làm cuộc sống đảo lộn, sử dụng điều hòa đôi lúc củng bất cập… Lúc này sử hệ thống phun sương làm mát sẽ trở nên rất hữu ích. Trong gia đình phun sương làm mát thường được sử dụng ở ngoài hiên ban công, sân vườn, tiểu cảnh…

3, Máy phun sương tưới lan và cây cảnh.

Máy phun sương rất hiệu quả khi dùng để phun cho hoa lan, cây cảnh. Khi sử dụng phun sương cho cây, chúng sẽ nhận được lượng nước đều trên cả lá, thân và rễ, lượng nước vừa đủ rất thích hợp cho sự sing trưởng và phát triển.

Ngoài ra, ứng dụng thiết bị hẹn giờ để bật – tắt, để tưới luôn đảm bảo vườn hoa, cây cảnh của bạn được chăm sóc tốt ngay cả khi bạn đi vắng dài ngày.

Bạn đang tìm công ty máy phun sương uy tín có các dịch vụ chất lượng? hảy tham khảo ngay bài viết sau: DỊCH VỤ LẮP MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ

4, Phun sương làm mát chuồng trại chăn nuôi

Nhiệt độ môi trường xung quanh quá nóng sẽ làm vật nuôi yếu đi và dể gàng sinh bệnh. Với không gian mở như chuồng trại, cách hiệu quả nhất là sử dụng máy phun sương hoặc phun nước trên mái để làm mát.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã lắp đặt và cung cấp máy phun sương cho rất nhiều trang trại chăn nuôi trên cả nước, nhất là miền trung và miền nam, đặc biệt là Đồng Nai.

Để biết cách sử dụng máy phun sương làm mát và tạo ẩm cho chuồng trại, mời tham khảo bài viết: MÁY PHUN SƯƠNG TẠO ẨM CON GÀ – MÁY PHUN SƯƠNG HCM

5, Phun sương làm mát nhà xưởng

Nhà xưởng có đặc điểm là diện tích rộng, mái cao bằng tôn dể hấp thụ nhiệt gây nóng nực. Khi nhiệt độ môi trường tăng cao thì việc sử dụng quạt sẻ không hiệu quả. Thậm chí còn phản tác dụng khi chúng hút gió kèm hơi nóng thổi ra sẻ càng nóng nực. Ngoài ra do chứa đựng hàng hóa, nhiệt độ cao cũng làm tăng nguy cơ cháy nổ.

Kinh nghiệm nhiều năm làm phun nước làm mát nhà xưởng. Chúng tôi chuyên tư vấn cho khách hàng phương pháp làm mát nhà xưởng bằng cách phun mưa là hiệu quả nhất. 

6,  Ngoài việc lắp hệ thống phun sương cho quán cafe, nhà hàng thì máy phun sương còn được sử dụng để làm hiệu ứng sương mù, tiểu cảnh, hòn non bộ rất đẹp mắt

Bộ máy phun sương làm mát gồm những linh kiện gì?

Nguyên lý của máy phun sương làm mát là: Sử dụng máy cao áp để nén nước với áp suất rất mạnh ép nước qua các béc phun sương có cấu tạo đặc biệt. Tại các béc phun sương này nước được chuyển thành hạt bụi sương với những hạt nhỏ li ti dể bay hơi.

Với đặc tính dể bốc hơi chúng sẽ thu một lượng lớn nhiệt ở môi trường xung quanh chỉ để lại độ ẩm, nên tại chỗ phun sương sẽ được làm mát rất nhanh.

Các linh kiện của bộ máy phun sương rất đơn giản và dể lắp đặt, bạn có thể tự lắp đặt cho mình một bộ máy phun sương làm mát hay tưới lan.

Các linh kiện không trong hệ thống phun sương

+ Máy phun sương kèm adapter 24V: tạo áp lực nước mạnh cho toàn bộ các đầu phun với áp suất 125psi và tiêu thụ khoảng 1,4 lít nước trong 1 phút. Khihoạt động máy chạy rất êm hầu như không nghe thấy tiếng.

+ Đế gắn béc giữa và béc phun: béc phun và nối béc bằng đồng, sử dụng để lắp vào giữa hệ thống phun sương.


+ Đầu phun cuối và béc phun: Đầu phun và thân bằng đồng, sử dụng để ráp vào điểm cuối của hệ thống phun sương.


+ Ống dẩn phun sương: là loại ống PE 8mm, chịu được áp lực cao, chống được tia UV và tuổi thọ khá cao. Đối với ống nhựa PE này chuyên sử dụng các khớp nối nhanh.

+ Bộ lọc nước: có tác dụng đảm bảo cho nước khi phun ra được sạch sẽ và không làm tắc các béc phun


+ Các linh kiện dùng để đi vuông góc, chia nhánh: Co 90º, tê chia nhánh, ren chuyển 21-8, 21-10, 21-12, 17-8,…

+ Béc phun sương

Béc phun sương có 8 loại kích cỡ tia phun khác nhau. Loại béc phun số 1 có tia phun nhỏ nhất, loại số 2 trung bình và loại thứ 3 có tia phun lớn nhất, các số 4-5-6-7-8 sử dụng cho phun tưới và dập bụi. Tùy vào mục đích của mình mà khách hàng có thể lựa chọn loại béc phun với kích cỡ khác nhau.

Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, nếu như dùng để phun tưới lan, cây cảnh, làm mát chuồng trại và nhà xưởng có mái cao trên 4-5m, hay làm mát ngoài trời hoặc nơi thoáng gió thì nên chọn loại béc phun số 3 để có hiệu quả nhanh nhất.

Còn nếu làm mát trong nhà hoặc nơi ít gió, làm mát ở những nơi hạn chế ẩm ướt dưới sàn thì nên chọn loại béc phun số 1.
Lưu ý là khi mới mua về, các béc phun có thể có nút cao su bịt bên trong, cần phải tháo bỏ cục cao su này trước khi sử dụng.

Cách nối các bộ phận của máy phun sương làm mát

Các linh kiện trong hệ thống phun sương được thiết kế rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Để lắp ống dây vào đế phun sương cũng như các loại co, tê chia,… bạn chỉ việc đẩy ống dây vào cho sát roăng cao su bên trong là được. Nên cắt ống cho bằng phẳng, không lệch hoặc xơ.

Nhờ các ngàm kim loại và roăng cao su bên trong mà ống dây được cố định rất chắc chắn, không rò rỉ nước khi sử dụng ở áp lực cao.

Cách tháo các bộ phận của hệ thống phun sương

Để tháo ống dây đã lắp ra khỏi hệ thống, bạn giữ tay vào nối béc phun sương, sau đó ấn đầu khớp ( xanh hoặc trắng) sâu vào bên trong, sau đó rút ống dây ra.

Những bộ máy phun sương do Máy Phun Sương HCM cung cấp:

Bộ máy phun sương 5 đầu phun GP 2500 giá 820.000 đ

 

Với những mặt tiền quán nhỏ như ngang 4 đến 5 mét thì bạn nên chọn bộ máy phun sương 5 béc phun này là hợp lý.

Bộ máy phun sương 10 đầu phun giá 1.200.000

Bộ máy này rất phù hợp cho phun sương trước mặt tiền quán, hiên nhà, trước sân để ngăn chặn cái nóng hát vào bên trong  với chiều dài tương úng từ 7-10m.

Bộ máy phun sương 15 đầu phun giá 1.320.000 đ

Bộ máy phun sương 15 đầu phun áp dụng cho phun sương tưới lan, tưới vườn rau sân thượng, sân vườn với diện tích 15 đến 25m2. Hay các quán cafe ngay góc 1/4 đường có hai mặt tiền dài khoảng 12-15m.

Bộ máy phun sương 20 béc phun có giá 1.900.000đ

Bộ phun sương 20 bé phun sương sử dụng cho không gian mở với diện tích từ 50m2 đến 70m2. Dùng phun cho trang trại chăn nuôi gia cầm, nấm, các giàn lan, quán ăn, quán cafe…

Bộ máy phun sương 30 béc phun có giá 2.400.000đ

Công suất 25 đến 30 béc phun thì bộ máy này được áp dụng rất rộng rải cho các quán sân vườn, trang train nấm, làm mát chuồng nuôi vật nuôi. 

Bộ máy 50 béc phun sương giá 3.025.000đ

Dòng máy này thuộc tốp máy dạng lớn trung bình, nó chỉ phù họp chp không gian rộng, mặt tiền dài (35-50m). Không gian rộng, sân vườn… Nếu sử dụng cho tưới lan hoặc vườn rau thì diện tích phù hợp cho hệ thống này từ 30-50m2.

Bộ máy phun sương 70 béc phun giá 3.850.000

Bộ máy này dùng cho những sân vườn cọng thêm mặt tiền rộng lớn lên đến 200m2. Nếu sử dụng hệ thống này trước mặt tiền để tạo điểm nhấn hay ngăn chặn bụi bẩn thì hiệu quả vô cùng cao. Hoặc sử dụng cho khử mùi, khử trùng chuồng trại chăn nuôi…

Bộ máy 100 béc phun sương giá 4.450.000đ

 

Là dòng máy lớn thứ 2 trong hệ thống phun sương chuyên dùng cho ống nhựa PE. Lượng béc tối thiểu là 70 béc phun, tối đa là 100 béc phun loại số 2. Chúng chỉ phù hợp cho không gian quán sân vườn có diện tích 250-400m2.

Bên cạnh đó hệ thống 100 béc phun này cong là phương pháp phun khử trùng trại heo ngăn chặn dịch tả châu phi đang tung hoành tại nước ta.

Bộ máy phun sương 150 béc phun có giá 7.850.000

Với công suất siêu khủng này thì mọi việc làm mát hay tạo ẩm, khử trùng chuồng trại rộng đến 500 thậm chí 700m2 là chuyện nhỏ đối với nó.

Dòng máy này chỉ ưa thích các không gian rộng lớn, khu vui chơi công cộng, nhà hàng có sân vườn… Không nên dùng loại máy này với số lượng béc ít dưới 80 béc, như vậy sẻ làm hỏng máy hoặc cháy bộ chuyển đổi điện do quá tải.

Ngoài các dòng máy phun sương chuyên dụng ống PE8mm như trên chúng tôi còn thi công các hệ thống phun sương ống đồng cao áp, máy phun sương Alaska cao áp. Và các dòng máy cao áp khác cho hệ thống ống kẻm, ống inox…

Đồng thời chúng tôi còn là công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ máy phun sương, linh kiện phun sương trên toàn quốc với giá thành tốt nhất Bắc – Trung -Nam. Chiết khấu % cao, vận chuyển linh hoạt giúp quý khách hàng nhận hàng nhanh chóng.

Đảm bảo nguồn hàng như máy và linh kiện liên tục cho đại ly, công ty và các cữa hàng vào các tháng cao điểm. Không gim hàng nâng giá trong thời kì cao điểm khan hiếm hàng hóa.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *