HomeDỊCH VỤ

Máy phun sương tưới nấm mang lại hiệu quả kinh tế cao

Máy phun sương tưới nấm mang lại hiệu quả kinh tế cao
Like Tweet Pin it Share Share Email

Máy phun sương tưới nấm mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm nhân công, chi phí… Thay thế hoàn toàn con người bằng hệ thống phun sương thông minh. Tự động hóa điều chỉnh độ ẩm, thông qua đầu dò của máy đo độ ẩm.

máy phun sương tưới nấm mang lại hiệu quả kinh tế cao

Nấm là loại thực vật ưa nhiệt độ ẩm, và chỉ có thể sống trong môi trường ẩm ướt cao. Quá trình trồng nấm không đòi kĩ thuật cao và khá dễ dàng. Bạn có thể trồng trên tất cả các đất nền khác nhau miễn sao phải cao ráo, tránh gió, tránh úng nước. Thường nếu phải tưới nước thường thì phải làm những rảnh nhỏ để thoát tránh úng lại gây thối cây.

Đối với những điều kiện (địa điểm, diện tích, địa hình, độ cao, nguồn nước,…) khác nhau. Hệ thống máy phun sương tưới nấm sẽ sử dụng những loại máy phun sương, và số lượng bec khác nhau. Bên cạnh đó, khi lắp đặt máy cũng cần phải chú ý nhiều nguyên tắc về an toàn khác nhau.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy phun sương tưới nấm của Máy Phun Sương HCM:

Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy phun sương của người tiêu dùng. Máy Phun Sương HCM chúng tôi cung cấp đến bạn những phương pháp tối ưu nhất. Giúp người nuôi nấm tăng doanh thu nhờ máy phun sương tọa ẩm cho nấm hiệu quả:

+ Tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống máy phun sương khi có yêu cầu khách hàng.

+ Lắp đặt hệ thống tưới tự động cho vườn nấm.

+ Cung cấp các hệ thống máy phun sương và các phụ kiện như: đầu béc, dây phun và bộ lọc nước,…

+ Mang đến hệ thống phun sương hiện đại nhất, tiết kiệm điện và không hề gây ra tiếng ồn.

+ Thời gian lắp đặt nhanh chỉ trong vòng 3-4 giờ tuỳ thuộc vào số lượng đầu béc.

+ Có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp khá tận tình và có chế độ bảo hành tận nơi.

Các nguyên tắc tưới nấm cơ bản nhất

Khi tưới nấm ta phải tưới dưới dạng phun sương. Vì nấm thích ẩm và ẩm cào cao càng tốt nên thời gian phun phải kéo dài. Chỉ cần quan sát ở những tai nấm lúc nào cũng có hạt nước li ti như sương là được. Nếu không được tưới đủ nấm sẽ còi cọc, không lớn và rất nhẹ cân nên các bạn nên chú ý.

Ưu điểm của hệ thống máy phun sương tưới nấm là gì?

Không chỉ các tác dụng làm mát, tạo ẩm mà máy phun sương giúp cân bằng độ ẩm., Giảm tiêu tốn nguồn điện và nước trong quá trình sử dụng.

Hệ thống này có cấu tạo khá đơn giản, dễ sử dụng, tháo lắp và sửa chữa bảo trì.

Giúp tiết kiệm điện năng, nước một cách đáng kể. Hạn chế tiêu hao nước mà vẫn giữ ẩm và làm mát đầy đủ cho nấm. Hệ thống máy phun sương tưới nấm phù hợp với nhiều giai đoạn sinh trưởng cùng phát triển của nấm.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *