HomeTIN TỨC

THU HÚT KHÁCH HÀNG TỪ MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT

THU HÚT KHÁCH HÀNG TỪ MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT
Like Tweet Pin it Share Share Email

         Có phải việc kinh doanh quán cafe, nhà hàng của bạn cần thêm nhiều khách hàng?

Máy phun sương làm mát đã được chứng minh của chúng tôi sẽ giúp bạn thu hút khách hàng, nâng cao doanh thu và tìm kiếm nhiều khách hàng mới hay trên Google.

 

THU HÚT KHÁCH HÀNG TỪ MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT
Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một dịch vụ lắp máy phun sương giá rẻ xuất sắc, bạn luôn phải cẩn thận khi chọn bất kì công ty máy phun sương. Có nên thuê gắn máy phun sương và nên lựa chọn dịch vụ lắp phun sương uy tín như thế nào luôn là câu hỏi khiến bạn cảm thấy đau đầu. Bởi vì đây không chỉ là đối tác làm việc cùng bạn trong một thời gian dài, mà còn là những người mang đến lợi nhuận đầu tư quán cho bạn.

Rất nhiều thứ quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn sẽ được đặt tại đấy, và thời gian dường như luôn chống lại sự nỗ lực của bạn để phát triển công việc kinh doanh trên hệ thống cữa hàng.

Nếu bạn không tận dụng hệ thống phun sương này, bạn biết không? Mỗi ngày trôi qua, đối thủ của bạn cướp đi lượng khách hàng tiềm năng cũng như là lợi nhuận chỉ vì doanh nghiệp của bạn không lắp đặt hệ thống phun sương làm mát và tạo cảnh quan, điểm nhấn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi – MÁY PHUN SƯƠNG HCM ở đây: Để mang quán của bạn lên một trong những vị trí hấp dẩn và thu hút khách nhất, để bạn có thể trải nghiệm một lượng lớn khách hàng mới – tiềm năng tới quán bạn. Hơn hết, đó là việc xây dựng, khẳng định và củng cố thương hiệu bạn là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh đồ ăn thức uống.

Phun sương và cách thiết kế của chúng tôi có được là dựa trên nhiều năm kinh nghiệm, hàng năm trời nghiên cứu đã được chứng minh qua chính một lượng lớn đại lý và khách hàng đông đảo hiện tại, và chúng tôi luôn luôn tiếp tục cải thiện dịch vụ lắp máy phun sương để luôn luôn dẫn đầu thị trường.

Đội ngũ kỷ thuật của chúng tôi sẽ thiết kế phun suong cho quán của bạn ở những vị trí mà có thể thu hút những lượng khách hàng, mà sẽ chuyển họ thành khách hàng cũng như kết nối thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất.

Chiến lược phân phối và lắp đặt được chúng tôi xây dựng dựa trên sự tiếp cận và hiểu khách hàng của bạn thông qua: 

+ Đối với lắp đặt:

 1. Khảo sát địa hình quán
 2. Thiết kế bản vẻ chi tiết
 3. Thiết kế chổ để máy gần nguốn điện và nguồn nước
 4. Đường dây dẩn được dấu kín và gọn gàng
 5. Phân bố béc phun hợp lý từng khu vực cần phun

 

+ Đối với phân phối cung cấp:

 • Đảm bảo nguồn hàng liên tục, không ôm hàng ghim hàng khi thị trường đứt hàng.
 • Không tăng giá đột ngột khi khan hiếm hàng
 • Hổ trợ giao hàng và thanh toán linh hoạt
 • Bảo hành máy 12 tháng, bao đổi trong 30 ngày kẻ từ ngay mua nếu máy có sự cố
 • Giao hàng nhanh trên toàn quốc
 • Tuyển đại lý và cữa hangsftreen mọi vùng miền.

 

Khảo sát thực tế trước khi lắp đặt máy phun sương làm mát

Với các quán cafe hay nhà hàng có diện tích lớn, có sân vườn và hòn non bộ thì việc trước tiên là phải khảo sát đo đạc cẩn thận. 

Lên khối lượng dây dẩn, số lượng béc phun sương cần lắp đặt.

Bố trí các vị trí béc phun cố định 

Tìm vị trí đặt máy có nguồn điện và nguồn nước gần nhau để tiện lắp đặt và vận hành.

Vẻ bản vẻ chi tiết về đường dây, béc phun và khối lượng dự tính gửi chủ đầu tư.

Lắp máy phun sương làm mát nhà hàng, quán cafe 

Lắp máy phun sương làm mát trước không gian quán luôn là cách thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Chúng thay cho việc bạn bỏ tiền ra để chạy quảng cáo Ads trên Google, Facebook, Zalo, và nhiều mảng xả hội khác. Nhưng chi phí lại quá cao so với phun sương làm mát cho quán.

Chi phí để lắp máy phun sương ban đầu không quá cao, và tiền điện nước hàng ngày và tháng chúng tiêu thụ rất ít. Một tháng khoảng 250.000 tiền điện nước cho một bộ máy 50 béc phun, quá rẻ so với quảng cáo trên internet mà hiệu quả thì vượt trội.

Máy phun sương thường rất ít hư hỏng và sữa chữa vì chúng chỉ xái dòng điện DC, rất tiết kiệm điện năng. Chi phí bảo trì và thay thế linh kiện nhanh chóng và giá rẻ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Hảy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp đặt máy phun sương làm mát theo địa chỉ và số điệt thoại sau: 

 998/19  QUANG TRUNG, PHƯỜNG 8, GÒ VẤP  TP HỒ CHÍ MINH
Điện thoại : 0917 508 282
Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *