HomeTIN TỨC

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG TỰ ĐỘNG – MÁY PHUN SƯƠNG HCM

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG TỰ ĐỘNG – MÁY PHUN SƯƠNG HCM
Like Tweet Pin it Share Share Email

Hệ thống máy phun sương tự động giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian đáng kể. Thiết bị thông minh sẻ thay thế con người trong các trường hợp đặc biệt. Áp dụng trong chăn nuôi để làm mát, tăng cường độ ẩm và hấp thu nhiệt trong các nhà kính.

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TỰ ĐỘNG - MÁY PHUN SƯƠNG HCM

Hệ thống máy phun sương tự động đước áp dụng những nơi nào? 

Chúng ta có thể bắt gặp đâu đó ở thảm cỏ công viên, hay sân vườn biệt thự. Bải cỏ chung cư được chăm sóc bằng hình thức phun tự động. Nhưng có nên đưa hình thức phun tự động vào những công trình đô thị hay không? Và lợi ích của việc đưa hệ thống máy phun sương vào các công trình đô thị.

Có thể nói việc lắp đặt hệ thống phun sương tự động cho các công viên, giải phân cách trong các tuyến đường. Đây là bước đột phá về làm tăng yếu tố văn minh đô thị. Hạn chế lãng phí nước và tiết kiệm chi phí duy tu hàng năm cho ngân sách nhà nước.

Như vậy, máy phun sương tự động là một cách tưới cây hợp lý, tiết kiệm nước, chi phí nhân công. Hình thức tưới tụ động này đã rất phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam độ vài năm gần đây việc vận dụng xu hướng này ngày càng trở nên quen thuộc. Dường như xu thế này đồng hành cùng sự phát triển của các đô thị lớn hiện nay.

Một bộ phận quan trọng của hệ thống máy phun sương tự động là bộ hẹn giờ tự động. Nó có chức năng như một trung tâm điều hành của hệ thống.

Tùy theo mỗi công trình mà mình có thể điều chỉnh các chế độ 1 ngày tưới bao nhiêu lần? M…ột lần tưới bao nhiêu phút… Bộ điều khiển này cũng có một bộ phận cảm biến để tự tắt hệ thống tưới khi trời mưa.

Hình ảnh dưới là thảm cỏ được sữ dụng hệ thống tưới tự động. Rất đẹp mắt, tiết kiệm nước và hơn cả là không cần bạn phải canh chừng để tắt chúng.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống máy phun sương tự động

Một bộ máy phun sương có chi phí ban đầu tuy chi phí ban đầu hơi cao với các bạn. Nhưng lợi ích mà chúng mang lại không hề nhỏ đặc biệt là vào mùa khô. 

Hệ thống tự động không những giảm công sức, chi phí nhân công, thời gian đến mức tối đa. Mà còn giúp cho các bạn chủ động hoàn toàn trong mọi quy trình chăm sóc và thu hoạch. 

Ngoài ra hệ thống máy phun sương tự động này được đầu tư cố định một lần. Đảm bảo tuổi thọ lâu dài trong các hệ thống tưới tiêu. Giúp làm giảm lượng nước phun tưới lên đến 60% so với tưới tay thông thường.\

Khoảng thời gian tiết kiệm được chúng ta có thể nghĩ ngơi, làm các công việc khác. Hoặc thư giản vui chơi cùng bạn bè mà không lo caai cối bị thiếu nước.

Bạn nên lắp hệ thống tưới tự động nào cho cây?

  • Đối với các loài hoa nhất là hoa phong lan nên lắp hệ thống phun sương tự động.
  • Các cây ăn trái công ngiệp công nghệ cao trong các nhà kính nên sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt.
  • Riêng các loại cây trồng thỏ canh trên đồng thì sử dụng hệ thống phun mưa là hiệu quả nhất.

=======================================

Trên đây là một số chia sẻ về hệ thống máy phun sương tự động được kỷ thuật của Công ty máy phun sương HCM đúc kết. Mong muốn chia sẻ tới các bạn đang có ý định lằm hệ thống tự động.

Mọi chi tiết xin vui lọng liên hệ: 

Địa chỉ: 998/19  QUANG TRUNG, PHƯỜNG 8, GÒ VẤP  TP HỒ CHÍ MINH

Điện thoại : 0917 508 282
Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *